Logo
Hotline

Tin tức

Đóng gói hàng an toàn, đảm bảo thẩm mỹ giúp hạn chế hàng hoàn

Để tránh khỏi sự cố hàng hóa trong chuyển phát nhanh, một phần lớn phụ thuộc vào sự cẩn thận của bạn. Và một trong số đó là khâu chuẩn bị và đóng gói hàng hóa thật kỹ lưỡng sẽ hạn chế xảy ra sai sót trong chuyển phát nhanh. Dưới đây là một số cách đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh chúng tôi gợi ý cho bạn.

GIAO THÔNG VIỆT NAM SẼ KẾT NỐI HÀNH LANG KINH TẾ Á - ÂU

Việt Nam sẽ là trung tâm trung chuyển khu vực. Là một trong những diễn giả chính của Diễn đàn ASEM về mạng lưới GTVT và Logistics, Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng đồng tình với việc xây dựng một mạng lưới GTVT và logistics thông suốt giữa các nước Á - Âu sẽ là cầu nối thúc đẩy hợp tác mọi mặt giữa các quốc gia ở hai châu lục.

Xây dựng nhà ga hành khách quốc tế - Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng

Ngày 15/11/2015, tại Thành phố Đà Nẵng, Bộ Giao thông vận tải tổ chức Lễ khởi công dự án “Xây dựng nhà ga hành khách quốc tế - Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng” do Công ty Cổ phần Đầu tư Khai thác nhà ga quốc tế Đà Nẵng (AHT) làm chủ đầu tư.

930 tỷ đồng mở rộng đường 'cứu' cảng quốc tế ở TP HCM

Đoạn đường Nguyễn Duy Trinh (quận 9) dài 1,6 km được đề xuất mở rộng, kết nối cảng quốc tế Phú Hữu với các trục đường chính, nhằm tăng hiệu quả khai thác.

Đã thông xe gần 120km Quốc lộ 1A đoạn qua tỉnh Bình Thuận

Tính đến ngày 9/11, dự án nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 1A đoạn qua tỉnh Bình Thuận đã hoàn thành và thông xe gần 120km. Những đoạn còn lại đang gấp rút hoàn thành vào cuối năm 2015.

Mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất thêm 8ha

Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất sẽ được mở rộng thêm 8ha để nâng công suất từ 20 triệu hành khách/năm lên 25 triệu hành khách mỗi năm.

Tổng thống Barack Obama đã chính thức tạo fanpage Facebook

Điều quan trọng, fanpage này do chính tổng thống quản lý và không hề liên quan nhiều đến công việc quốc gia, chỉ đơn giản, đó là fanpage của một chính trị gia thân thiện và dễ mến.

5 xu hướng thương mại điện tử đáng chú ý năm 2015

Cải tiến giao diện website, đơn giản hóa quy trình mua hàng, chú trọng nội dung quảng cáo, nâng cao trải nghiệm người dùng... là những xu hướng phát triển của thương mại điện tử (TMĐT) năm 2015.

Quận Long Biên phân luồng giao thông trung tâm phục vụ thi công

TCSxpress – Ngày 02/11/2015 – Sở GTVT vừa thông báo phương án rào chắn thi công và phân luồng giao thông phục vụ thi công nút giao thông trung tâm quận Long Biên từ ngày 29/10 đến 15/12/2015.

Việt Nam – Myanmar ký Hiệp định Vận tải biển

TCSxpress – Ngày 06/11/2015 – Bộ trưởng Bộ GTVT Việt Nam Đinh La Thăng và Thứ trưởng Bộ GTVT Myanmar Han Sein đã có buổi tiếp xúc xã giao và ký kết Hiệp định Vận tải biển bên lề Hội nghị Bộ trưởng GTVT ASEAN lần thứ 21 (ATM 21).