Logo
Hotline

Giới thiệu

Giới thiệu Công ty Cổ Phần Chuyển Phát Nhanh và DVHH Tân Sơn Nhất ( TCS Express Jsc)

TCS Express là đơn vị chuyên kinh doanh dịch vụ bưu chính như: Chuyển phát  Bưu phẩm – Bưu kiện trong nước và Quốc tế.

Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa, tài liệu… không hạn chế về kích thước và trọng lượng. Dịch vụ chuyển phát nhanh TCS đảm bảo giao hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí cạnh tranh.
Nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, chuyển phát nhanh Tân Sơn Nhất (TCS) không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hóa các loại hình dịch vụ. Hiện chúng tôi đã xây dựng được mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành trong cả nước, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu chuyển phát nhanh của Quý khách hàng thông qua các loại hình dịch vụ như:

 1. Chuyển phát nhanh hỏa tốc.
 2. Chuyển phát nhanh đảm bảo.
 3. Chuyển phát nhanh hẹn giờ.
 4. Chuyển phát trước 9h sáng.
 5. Chuyển phát hàng thu tiền ( COD)
 6. Chuyển phát điện hoa.

 Với đội nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo chúng tôi đảm bảo việc nhận và chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất và an toàn nhất.
Chuyển phát nhanh Tân Sơn Nhất (TCS) lấy chữ Tín làm phương châm trong kinh doanh và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

+ Sứ mệnh & tầm nhìn

 • Sứ mệnh: Đem đến sự hài lòng, an tâm cho khách hàng từ những sản phẩm, dịch vụ vượt trội, cũng như những dịch vụ gia tăng trong lĩnh vực giao nhận Nội địa- Quốc Tê.
 • Tầm nhìn: Làm cho việc chuyển phát hàng hóa trở nên dễ dàng.  Tư vấn giải pháp tốt nhất về dịch vụ chuyển phát hàng hóa từ Doanh Nghiệp đến khách hàng với phương châm: Chi phí hợp lý - Dịch vụ tốt nhất.

 + Triết lý kinh doanh

 • Khách hàng là năng lượng, là tài sản của Doanh nghiệp.
 • Sự hài lòng của khách hàng tạo nên nền tảng và giá trị của Công ty.

  + Giá trị cốt lõi

 • Đối với khách hàng: Tận tụy, Trung thực, Nhiệt tình.
 • Đối với công ty:       Trung thành, Tận Tụy
 • Đối với công việc:    Tận tâm, Tận lực
 • Đề cao sự hợp tác
  Chúng tôi đề cao tinh thần hợp tác cả trong nội bộ Công ty và với các tổ chức bên ngoài. Sự hợp tác mà chúng tôi muốn hướng đến là Win-Win: cùng nhau phát triển. Chúng tôi xây dựng tổ chức vững mạnh, đồng thời tạo được uy tín và độ tin cậy cao trong các mối quan hệ bên trong lẫn bên ngoài.