Logo
Hotline

Chuyển phát nhanh tuyến HCM-Trung Quốc và ngược lại

TCS Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam, và từ Việt Nam đi Trung Quốc với giá tiết kiệm và chất lượng tốt nhất thông qua các hãng CPN chuyển phát nhanh quốc tế lớn như: DHL, TNT, UPS.
Ngành dịch vụ chuyển phát nhanh của Trung Quốc đã tăng trưởng nhanh chóng và mạnh mẽ trong những năm gần đây, các nhà phân tích chỉ ra rằng khối lượng kinh doanh tổng thể có khả năng vượt qua Hoa Kỳ trong năm nay để trở thành lớn nhất thế giới.
Nắm bắt được nhu cầu trên,  TCS Express đã đẩy mạnh xây dựng chất lượng các dịch vụ Gửi hàng đi Trung Quốc (China), Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc (China), Vận chuyển hàng đi Trung Quốc (China) với giá cước tiết kiệm nhất cho khách hàng.
Nếu quý khách muốn Gửi hàng đi Trung Quốc hoặc Nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, nhưng ngại gặp phải các vấn đề như: thủ tục rắc rối ? thuế nhập khẩu cao?
Hãy chọn TCS Express. Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng nhanh chóng, giải quyết thủ tục thông quan và đặc biệt bao luôn thuế nhập khẩu cho quý khách.

  • Chi phí vận chuyển tiết kiệm 30-50 % so với chính hãng.
  • Tư vẫn dịch vụ miễm phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất.
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh Door - to - Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng.
  • Đóng gói hàng hóa miễn phí.
  • MIễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng.
  • Hưởng khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng.
  • Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, kiểm tra lịch trình hàng hóa trên mạng com, thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn thành.
  • Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu.
  • Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian - Bảo hiểm 100% hàng hóa khi vận chuyển xảy ra mất mát, hư hỏng.

Ngoài ra  luôn có giá tốt cho các tuyến như Chuyển phát nhanh đi Singapore, Chuyển phát nhanh đi Mỹ, Hong Kong, Thailand,  Lào, Cambodia, China, Australia (Úc), Mỹ (USA), Canada, Denmark, Noway, Qatar, Nepal, Austria (Áo), UAE, Israel…

TCS EXPRESS JSC 
2/17 Phan Thuc Duyen Street, Ward 4, Tan Binh Dist., HCMC
6B Bach Dang, Ward 2, Tân Bình Dist, HCMC

Tel: (84) 08-3848 8483
Cell Phone: 0936 666 008/ 0902 63 02 86
Website: http://tcsxpress.vn ; http://shipnhanh247.vn

Skype   : tcs express
Email    : info@tcsxpress.vn