Logo
Hotline

Chất lượng

Với tiêu chí: " dịch vụ tốt - giá rẻ - uy tín - hợp tác lâu dài''
TCS Express luôn đặt ra mục tiêu xây dựng và giữ lấy niềm tin với khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của Công ty và là mục tiêu để phục vụ quý khách hàng.
Đến với Công ty chúng tôi, quý khách sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo, tận tình với dịch vụ chuyển phát nhanh chóng cùng mức phí hợp lý. Mọi nhu cầu của Quý khách hàng sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng và hiệu quả khi đến với TCS Express. Với dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế và chuyển phát nhanh trong nước, TCS Express chúng tôi nhận chuyển phát nhanh  tất cả các hàng hóa, tài liệu…không giới hạn về kích thước cũng như là trọng lượng. 

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và Quốc Tế của Chuyển phát nhanh  TCSxpress giúp quý khách đảm bảo hàng hóa được chuyển một cách nhanh chóng nhất và chỉ với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát của chúng tôi.

Chuyển phát nhanh TCS Express chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

- Chúng tôi có đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm cũng như là xử lý cách tình huống nhanh để phúc vụ quý khách tốt nhất.

- Luôn luôn đúng giờ là một tiêu chí hàng đầu được chúng tôi chú trọng và luôn thực hiện một cách tốt nhất để việc chuyển phát nhanh trong nước (CPN) đến tay quý khách hàng nhanh chóng giúp tiết tiệm thời gian vàng bạc của quý khách hàng. Cũng như không làm lỡ công việc của bạn.

- Chúng tôi cam kết rằng trong quá trình vận chuyển sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển.

- TCS Express luôn có những giải pháp vận chuyển hàng hóa tối ưu nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

- TCS Express mang đến dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và Quốc tế với chi phí giá rẻ thấp nhất, cạnh tranh nhất so với các hãng vận chuyển khác nhưng không vì thế mà lại giảm đi chất lượng. Vì uy tín chính là sự sống của thương hiệu chúng tôi.